I: Tổ chức sự kiện kết hợp công nghệ

Tại thời điểm công nghệ phát triển vượt bậc và gắn liền với đời sống thường ngày như hiện tại. Hầu hết, tất tần tật mọi thứ đều dần được ứng dụng thêm công nghệ, trong đó xu hướng "tổ chức sự kiện" cũng không ngoại lệ.

Đây là xu hướng "tổ chức sự kiện" đang rất được yêu thích. Các công nghệ VR, 3D mapping, Hologram,... sẽ được ứng dụng xuyên suốt các sự kiện nhằm tạo điểm nhấn độc đáo với khách hàng. Thêm vào đó, các đơn vị còn không ngại đầu tư cho các thiết bị công nghệ cao, linh hoạt với hiệu ứng hình ảnh, màn LED đa dạng, chất lượng cao. Nâng cao trải nghiệm cho khách mời tham dự "sự kiện".

 

II: Tổ chức sự kiện với sự kết hợp "teambuilding"

Teambuilding vốn không còn là hoạt động quá xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp nữa. Tuy nhiên, dù đã có mặt trong xu hướng "tổ chức sự kiện" từ vài năm trước, đến hiện tại Teambuilding vẫn là một trong những xu hướng "hot" và được ưa chuộng bởi rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện nhờ hiệu quả về nâng cao tính đoàn thể, tinh thần mà nó mang lại.

Tổ chức Teambuilding được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa bởi tính thần đồng đội và vui nhộn mà nó mang lại. Teambuilding cũng đặc phù hợp để kết hợp với các chương trình hoạt động khác như “hội thao”;  “hội diễn”;...

 

III: Tổ chức sự kiện theo xu hướng bảo vệ môi trường

Môi trường là chủ đề "hot" hiện nay trên toàn thế giới, vì vậy các event mang tính chất bảo vệ môi trường hay kêu gọi bảo vệ môi trường dễ dàng nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều người. Những hoạt động với chủ đề "bảo vệ môi trường" không chỉ mang lại cảm giác mới lạ cho những người tham gia mà còn góp phần vun đắp hình ảnh của doanh nghiệp thêm tươi đẹp trong mắt khách hàng.

Xu hướng bảo vệ thiên nhiên, thân thiện với môi trường phù hợp với các hoạt động sự kiện mang tính du lịch, nghĩ dưỡng, đặc biệt là với lứa tuổi trên trung niên (những người không phù hợp với các tổ chức, chương trình có hoạt động mạnh).

 

IV: Xây dựng event trên mạng xã hội

Đi đôi với xu hướng truyền thông đang ngày càng trở nên phổ biến thì xu hướng xây dựng event trên mạng xã hội cũng ngày càng được các công ty/ doanh nghiệp hướng đến.

Theo đó việc "tổ chức sự kiện" thông qua các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook - trang mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam là một giải pháp hữu hiệu khi vừa nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện vừa tiết kiệm không ít khoản chi phí so với tổ chức sự kiện offline. Đây là xu hướng "tổ chức sự kiện" tiện lợi, chỉ gói gọn trong một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông qua các thuật toán; tính năng tương tác; các chiến dịch quảng cáo; truyền thông.

 

V: Bluesky trung tâm tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng

Là một công ty với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân lực có trách nhiệm và uy tín trong lĩnh vực “tổ chức sự kiện”. Đến với Bluesky, doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp tất tần tật dịch vụ về sự kiện như: đề xuất địa điểm: lên ý tưởng trang trí, tổ chức; sắp xếp các tiết mục cho chương trình… 

Với mong muốn được đồng hành và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu tổ chức sự kiện nào xin liên hệ với Bluesky qua số hotline. Bluesky cam kết mang đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao!

 

CÔNG TY TNHH TM & DV THIẾT BỊ BẦU TRỜI XANH

Điện thoại: 0908.508.800

Địa chỉ: 175 Lê Hồng Phong, P Phú Lợi, Tp. TDM, Bình Dương.

Email: blueskybinhduong@gmail.com