I: Hội thao là gì?

 

Hội thao theo khái niệm hiện nay được hiểu là ngày hội thể thao với sự kết hợp giữa hình thức tổ chức team building và các hoạt động thể thao truyền thống. Thông qua chương trình hội thao, ban lãnh đạo công ty, doanh nghiệp không chỉ tăng cường được sức khỏe mà còn cải thiện được mối quan hệ đồng nghiệp và đối tác, đồng thời nâng cao niềm tin từ doanh nghiệp đối với nhân viên.

II: Quy trình và cách thức tổ chức hội thao

 

1. Lễ khai mạc đại hội

Ban lãnh đạo trường học, doanh nghiệp mở đầu lời chào và phát biểu về công ty cũng như thông điệp của đại hội.

Các thành viên trong trường học, tổ chức, doanh nghiệp tập trung đầu lễ thể thực hiện các nghi thức chào khai mạc và bốc thăm chia team thi đấu do Bluesky tổ chức.

 

2. Văn nghệ giải trí chào mừng đại hội

Vũ đoàn biểu diễn và đội văn nghệ của trường học, doanh nghiệp sẽ biểu diễn chào mừng khai mạc đại hội để khơi dậy tinh thần, truyền lửa cho các ứng viên tham gia thi đấu.

 

3. Giới thiệu chương trình và khởi động

MC Bluesky sẽ giới thiệu sơ qua về các hoạt động sẽ diễn ra trong quá trình tổ chức Đại hội Thể thao, thể lệ cuộc chơi và phần thưởng chiến thắng cho các cá nhân, đội chơi tham gia. Các thành viên tham gia khởi động theo hướng dẫn trước khi chương trình thể thao bắt đầu.

 

4. Thi đấu thể thao và các trò chơi team building

Tất cả các thành viên của các team cùng nhau tham gia các trò chơi team building để khởi động nhằm kết nối gần nhau hơn, xóa tan khoảng cách trước khi bước vào các trò chơi thi đấu.

Các đội chơi và cá nhân tham gia sẽ được chia ra theo lịch thi đấu thể thao đã thông báo trước và tham gia các trò chơi thể thao hấp dẫn, vui nhộn, tràn đầy thể lực.

 

5. Bế mạc và văn nghệ cuối chương trình

Kết thúc Đại hội Thể thao, tất cả đoàn thể tập trung lại khán đài để MC công bố kết quả. Lễ trao giải thưởng diễn ra kết hợp với chương trình văn nghệ cảm ơn do Bluesky tổ chức.

 

III: Hội diễn là gì?

Hội diễn hay còn gọi là lễ hội văn hóa - văn nghệ bao gồm các tiết mục, hoạt động, biểu diễn ca hát, nhảy, múa, kịch,.. nhằm tăng tính quy mô cho các dịp chào mừng các ngày kỷ niệm, lễ lớn dân tộc. Đây là dịp để các trường học, doanh nghiệp kiểm tra và đánh giá lại phong trào văn nghệ nơi đó, đồng thời là dịp để trao đổi kinh nghiệm và phát hiện những năng khiếu mới.

 

IV: Quy hình và cách thức tổ chức hội diễn

 

1. Lễ khai mạc

Đối với chương trình hội diễn văn nghệ Lễ khai mạc là “bộ mặt” của cả chương trình, cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu toàn.

 

2. Kiểm soát chương trình

Bộ phận thường trực cần hoạt động tốt để đảm bảo chất lượng và tiến độ chương trình, Bluesky cung cấp các nhân sự quản lý sự kiện nhằm đảm bảo hội diễn được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

 

3. Giới thiệu và lên chương trình cụ thể 

Phát biểu về ý nghĩa của hội diễn văn nghệ và giới thiệu qua những tiết mục trong chương trình.

 

4. Chương trình văn nghệ chính

Phân bố các tiết mục theo thứ tự của các buổi, các ngày biểu diễn. Công bố công khai và theo dõi chặt chẽ để chương trình diễn ra hoàn hảo nhất.

 

5. Lễ bế mạc

Gồm các nội dung quan trọng:

- Tuyên bố lý do.

- Giới thiệu và cảm ơn các đại biểu - Các đoàn tham gia.

- Đọc báo cáo tổng kết nội dung chương trình.

- Công bố giải thưởng và trao giải.

- Văn nghệ kết thúc chương trình.

- Phát biểu bế mạc hội diễn của Ban tổ chức.

V: Lý do nên chọn Bluesky làm đơn vị tổ chức hội thao - hội diễn

 

Để một chương trình hội thao - hội diễn có thể diễn ra thành công, tốt đẹp cần có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng và phức tạp bao gồm: lên thông điệp, dự kiến nội dung, hình thức quy mô, cách thức tổ chức, chuẩn bị sân khấu, sắp xếp chương trình. Khi đến với Bluesky, doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp tất tần tật dịch vụ từ A-Z để tổ chức một chương trình hoàn hảo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bluesky tự tin có thể mang đến cho quý trường học, quý doanh nghiệp những hội thao - hội diễn thành công nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV THIẾT BỊ BẦU TRỜI XANH

Điện thoại: 0908.508.800

Địa chỉ: 175 Lê Hồng Phong, P Phú Lợi, Tp. TDM, Bình Dương.

Email: blueskybinhduong@gmail.com