I: Khai trương là gì?

 Khai trương hay "grand open" có ý nghĩa là ngày bắt đầu mở hàng buôn bán; ra mắt một sản phẩm/thương hiệu kinh doanh hoặc cơ sở kinh doanh.

1. Cách thức tổ chức lễ khai trương.

 

 

Bước 1: Lựa chọn thời điểm thích hợp để tổ chức buổi khai trương.

Dân gian tương truyền: "Có thờ có thiêng có kiêng có lành" vì vậy khi tổ chức một buổi lễ mang tính “khởi đầu” cho mọi sự như lễ khai trương thì ta phải chọn ngày lành tháng tốt để buổi lễ có thể diễn ra thành công nhất.

 

Bước 2: Chuẩn bị mâm cúng khai trương.

Thông thường, mâm cúng của các công ty, doanh nghiệp trong ngày lễ cúng khai trương sẽ bao gồm cả Lễ ngọt và Lễ mặn. Việc chuẩn bị mâm cúng cốt sao cho thể hiện được tấm lòng, thành ý của tín chủ đến các vị Thổ Địa, Thổ Công, thần linh...sẽ mang lại nhiều lộc tài kinh doanh cho công ty.

 

Bước 3: Chuẩn bị kịch bản cho lễ khai trương.

- Chuẩn bị kịch bản .

- Chuẩn bị nhân sự sự kiện.

- Chuẩn bị thiết bị sự kiện.

 

Bước 4: Thi công và trang trí cho trước ngày khai trương  .

Để buổi lễ diễn ra chỉn chu và hoành tráng nhất, trước ngày diễn ra lễ khai trương, khu vực khai trương cần được trang trí, chuẩn bị kỹ càng. 

 

Bước 5: Thực hiện lễ khai trương.

 

 

2. Các hình thức tổ chức khai trương

Đơn giản mà tiết kiệm: Phù hợp với các cửa hàng, công ty nhỏ lẻ muốn tổ chức lễ khai trương chỉn chu nhưng vẫn đảm bảo phần chi phí tiết kiệm.

Sôi động và hoành tráng: Phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức thuộc các ngành giải trí, thương mại, nghệ thuật. Với chi phí đa dạng tùy thuộc vào quy mô mà doanh nghiệp mong muốn

Sang trọng và trang nghiêm: Phù hợp với các đoàn thể lơn hay các doanh nghiệp hành chính.

II: Khánh thành là gì?

Dù đều là những sự kiện khởi đầu với mong muốn mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp về sau. Lễ khánh thành thường được nhắc nhiều hơn trong xây dựng. Khánh thành chính là lễ thông báo và chúc mừng một công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động. 

 

 

1. Cách thức tổ chức lễ khánh thành.

Tương tự như quy trình tổ chức các buổi lễ khai trương, để  có một buổi lễ khánh thành thành công tốt đẹp cũng cần phải có khâu chuẩn bị kỹ càng.

 

Bước 1: Lựa chọn thời điểm thích hợp để tổ chức buổi khánh thành.

Dù là lễ khai trương hay lễ khánh thành, nó đều mang ý nghĩa không chỉ về mặt kinh doanh mà còn về mặt tâm linh, một “khởi đầu” suôn sẻ khởi nguồn cho mọi điều tốt đẹp nên dù là doanh nghiệp lớp hay doanh nghiệp vừa, nhỏ đều cần cẩn trọng trong việc lựa chọn ngày tổ chức lễ khánh thành.

 

Bước 2: Lên kế hoạch tổ chức chương trình lễ khánh thành.

- Lên nội dung, ý tưởng cho buổi lễ.

- Lên danh sách khách mời.

- Lựa chọn địa điểm tổ chức.

- Tính toán các hạng mục cần chuẩn bị và dự trù ngân sách.

- Chuẩn bị trước sự kiện: trang trí, sắp xếp nhân sự.

 

Bước 3:  Tổ chức lễ khánh thành.

 

 

2. Lý do chọn Bluesky để tổ chức buổi lễ khai trương - khánh thành chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bluesky hoàn toàn đảm bảo cho doanh nghiệp về độ uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Cam kết giúp cho quý công ty, doanh nghiệp có những buổi lễ khai trương - khánh thành diễn ra hoàn hảo nhất với giá cả cực kì phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn thường trực để tư vấn A - Z cho quý khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức khai trương - khánh thành hay bất cứ sự kiện nào hãy liên hệ vào số hotline của Bluesky nhé! Luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH TM & DV THIẾT BỊ BẦU TRỜI XANH

Điện thoại: 0908.508.800

Địa chỉ: 175 Lê Hồng Phong, P Phú Lợi, Tp. TDM, Bình Dương.

Email: blueskybinhduong@gmail.com