I: Launching event là gì?

Lễ ra mắt sản phẩm (launching event) không phải là một cái tên quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, agency nữa. Đây là một trong những sự kiện trọng yếu nhằm tạo dấu ấn và thu hút khách hàng. Launching Event được thiết kế như một buổi lễ ra mắt nhằm tạo ấn tượng cho sản phẩm mới. Là buổi lễ ảnh hưởng đến yếu tố thành công của mỗi sản phẩm, quyết định doanh thu của doanh nghiệp sau này.

II: Các yếu tố quan trọng

1. Kế hoạch chi tiết

Trước khi tiến hành bất cứ một sự kiện nào cũng cũng cần một bản kế hoạch chi tiết những đầu việc cần chuẩn bị và hoàn thành. Bản kế hoạch chi tiết giúp đội ngũ tổ chức sự kiện dễ dàng tiến hành công việc một cách mượt mà và thuận lợi, đồng thời giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi nội dung và tiến trình của sự kiện.

2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Trong tổ chức sự kiện, sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu. Để sự kiện có độ hoàn thiện cao và diễn ra nhịp nhàng nhất, chúng ta cần có đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc vì bất kỳ sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng lớn đến cả guồng sự kiện và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

III: Quy trình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm (launching event)

1. Tìm hiểu về khách hàng và sản phẩm, lên ý tưởng, nội dung cho buổi ra mắt

Nhân vật chính của các buổi Launching event chính là sản phẩm được ra mắt. Vì vậy, trước khi lên bất kỳ ý tưởng nào các công ty tổ chức sự kiện cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, thương hiệu của công ty khách hàng, từ đó đề ra được những ý tưởng độc đáo, phù hợp, thỏa mãn được mong muốn của khách hàng.

2. Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức

Lựa chọn địa điểm và không gian để tiến hành trang trí, lắp đặt sân khấu sao cho phù hợp với concept của buổi ra mắt sản phẩm.

3. Lên chương trình cho sự kiện

Sắp xếp,bố trí chương trình theo các trình tự rõ ràng và triển khai chương trình chi tiết cho nhân sự. Chương trình có thời lượng bao lâu, được chia làm mấy phần, điểm chính chương trình là gì, thông điệp gửi đến khách hàng,....phải làm sao để gây ấn tượng với khách hàng, khiến khách hàng ghi nhớ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện.

4. Truyền thông

Để buổi ra mắt tạo được tiếng vang thì truyền thông là công cụ lớn mạnh nhất. Trước buổi lễ Launching sản phẩm, công tác truyền thông phải được tiến hành kỹ càng. 

Truyền thông trên các trang mạng xã hội: Là hình thức quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại. Các công ty, doanh nghiệp có thể áp dụng các hoạt động online như give away, sale off, mini game,..nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

5. Tiếp thị

Là phương pháp quan trọng để các công ty, doanh nghiệp có cơ hội thu thập được dữ liệu từ khách hàng và nhận phản hồi về sản phẩm. 

Tổ chức các hoạt động Activation:

Từ việc để khách hàng sử dụng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, doanh nghiệp có thể thu về các thông tin khách hàng hay phản hồi hữu dụng của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, cách này giúp cho doanh nghiệp được tiếp cận và thu về rất nhiều khách hàng tiềm năng khác.

IV: Bluesky, địa chỉ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm (launching event) uy tín, chất lượng

Là một công ty với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bluesky tự hào đảm bảo cho doanh nghiệp về độ uy tín và chất lượng của mình. Cam kết giúp cho quý công ty, doanh nghiệp có những buổi lễ ra mắt sản phẩm (launching event) diễn ra hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn thường trực để tư vấn và giúp đỡ cho quý khách. Có bất kỳ nhu cầu nào xin liên hệ trực tiếp với chung tôi lại hotline: 0908.508.800, Bluesky luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH TM & DV THIẾT BỊ BẦU TRỜI XANH

Điện thoại: 0908.508.800

Địa chỉ: 175 Lê Hồng Phong, P Phú Lợi, Tp. TDM, Bình Dương.

Email: blueskybinhduong@gmail.com